Giới Thiệu

MAXLEGO

 

MAXLEGO hướng tới cung cấp cho khách hàng những giải pháp đột phá, phù hợp với xu hướng toàn cầu hóa, phát triển bền vững thông qua các dịch vụ: Tư vấn chiến lược Marketing, Truyền thông, Bán hàng bằng sự hiểu biết sâu sắc, chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn công việc quốc tế. Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp, tổ chức có tham vọng dẫn đầu thị trường, tiên phong trong quá trình hội nhập quốc tế; những doanh nghiệp FDI tìm kiếm đối tác chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Tầm nhìn đến 2023, MAXLEGO trở thành công ty cung cấp giải pháp Marketing và Bán hàng hàng đầu Việt Nam, là đối tác tin cậy trong thời kỳ hội nhập, một trong những môi trường làm việc được yêu thích nhất.

Cutting Edge Marketing” là triết lý làm việc của MAXLEGO, là sự cam kết mang đến giải pháp Marketing & Bán hàng tân tiến nhất, hiện đại nhất, phù hợp nhất và vượt xa mọi đối thủ đến các Đối tác & Khách hàng.

MAXLEGO luôn lựa chọn chiến lược, phương pháp, công cụ tối ưu phù hợp cho từng dự án, hướng tới sự hiệu quả tối đa bằng nguồn lực ít nhất.

Mỗi con người trong tập thể MAXLEGO là một mảnh ghép, một màu sắc và năng lực khác nhau, nhưng cùng chung tư tưởng, mục tiêu để hướng đến sự hoàn hảo hơn, phát triển hơn qua từng chặng đường. Cá nhân phát triển, tập thể sẽ phát triển và giải pháp mang đến cho khách hàng sẽ ngày một hiệu quả hơn.

SỨ MỆNH

 

MAXLEGO hướng tới việc cung cấp cho khách hàng của mình những giải pháp Marketing và Bán hàng đột phá, phù hợp với từng doanh nghiệp, phù hợp với xu hướng thị trường, giúp doanh nghiệp tăng trưởng đột phá, phát triển bền vững trong dài hạn.

Maxlego truyền cảm hứng, góp sức nâng tầm doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

TẦM NHÌN

 

Năm 2023, MAXLEGO trở thành một công ty Marketing & Bán hàng hàng đầu Việt Nam, trở thành đối tác tin cậy trong thời kỳ hội nhập, một trong những môi trường làm việc được yêu thích nhất.

Ảnh văn hoá doanh nghiệp công ty Maxlego

VĂN HÓA MAXLEGO

Để trở thành đối tác tin cậy của khách hàng & đối tác, kim chỉ nam dẫn lối của MAXLEGO chính là Văn hoá doanh nghiệp và triết lý hành động được xây dựng và truyền tải đến từng thành viên MAXLEGO.

  1. Tốc độ
  2. Tiêu chuẩn cao – “Cutting Edge”
  3. Hiệu suất cao
  4. Hiệp lực – Synergy
  5. Tự giác kỉ luật cao
  6. Đổi mới, sáng tạo