Giới Thiệu

MAXLEGO

MAXLEGO hướng tới cung cấp cho khách hàng những giải pháp đột phá, phù hợp với xu hướng toàn cầu hóa, phát triển bền vững thông qua các dịch vụ: Tư vấn chiến lược Thương hiệu, chiến lược bán hàng và hợp tác kinh doanh bằng sự hiểu biết sâu sắc, chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn công việc quốc tế. Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp, tổ chức có tham vọng dẫn đầu thị trường, tiên phong trong quá trình hội nhập quốc tế; những doanh nghiệp FDI tìm kiếm đối tác chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Tầm nhìn đến 2025, MAXLEGO trở thành công ty cung cấp giải pháp hợp tác kinh doanh hàng đầu Việt Nam, là đối tác tin cậy trong thời kỳ hội nhập, một trong những môi trường làm việc được yêu thích nhất.

Cutting-Edge Business” là triết lý làm việc của MAXLEGO, là sự cam kết mang đến giải pháp kinh doanh bán hàng tân tiến nhất, hiện đại nhất, phù hợp nhất và vượt xa mọi đối thủ đến các Đối tác & Khách hàng.

MAXLEGO luôn lựa chọn chiến lược, phương pháp, công cụ tối ưu phù hợp cho từng dự án, hướng tới sự hiệu quả tối đa bằng nguồn lực ít nhất.

Con người MAXLEGO trẻ trung, dám nghĩ lớn, hướng đến hiệu suất công việc cao & thu nhập cao, luôn mong muốn thăng tiến, phát triển bản thân.

SỨ MỆNH

MAXLEGO hướng tới việc cung cấp cho khách hàng của mình những giải pháp Kinh doanh đột phá, phù hợp với từng doanh nghiệp, phù hợp với xu hướng thị trường, giúp doanh nghiệp tăng trưởng đột phá, phát triển bền vững trong dài hạn.

Maxlego truyền cảm hứng, góp sức nâng tầm doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

TẦM NHÌN

Năm 2025, MAXLEGO trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, trở thành đối tác tin cậy trong thời kỳ hội nhập, một trong những môi trường làm việc được yêu thích nhất.

Ảnh văn hoá doanh nghiệp công ty Maxlego

VĂN HÓA MAXLEGO

Để trở thành đối tác tin cậy của khách hàng & đối tác, kim chỉ nam dẫn lối của MAXLEGO chính là Văn hoá doanh nghiệp và triết lý hành động được xây dựng và truyền tải đến từng thành viên MAXLEGO.

  1. Tốc độ cao
  2. Tiêu chuẩn cao
  3. Hiệu suất cao
  4. Hiệp lực
  5. Tự giác kỉ luật cao
  6. Đổi mới, sáng tạo