GIỚI THIỆU CHUNG

MAXLEGO - Cutting Edge Business !

MAXLEGO được thành lập vào tháng 7.2021, hoạt động chính trong lĩnh vực Thuơng mại tổng hợp & Dịch vụ đa ngành, thông qua hệ thống dự án trực thuộc công ty và dự án Hợp tác kinh doanh với các đối tác uy tín, có tham vọng trên thị trường.

  • TẦM NHÌN

    Tầm nhìn đến 2025, MAXLEGO trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại và Dịch vụ. Chúng tôi là đối tác kinh doanh tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế, và là môi trường làm việc của những nhân tài xuất sắc nhất.

  • SỨ MỆNH

    Mang đến giá trị, lợi ích cho khách hàng, đối tác và thị trường thông qua hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ với chất lượng & trải nghiệm đạt tiêu chuẩn cao.

văn hoá doanh nghiệp

MAXLEGOers - tinh thần leo núi và tiêu chuẩn xuất sắc.

Cảm hứng tên gọi của chúng tôi bắt nguồn từ "MAX - Lớn nhất, tối đa" & "LEGO - mảnh ghép". Các mảnh lego tích hợp tạo thành một khối thống nhất. MAXLEGO - nơi tập hợp của những con người trẻ trung, nhiệt huyết, dám nghĩ lớn - làm lớn, tốc độ, quyết liệt và đặt tiêu chuẩn phải trở nên xuất sắc. Mỗi MAXLEGOer là một cá nhân riêng biệt với tính cách, thế mạnh, chuyên môn khác nhau và cùng chiến đấu chinh phục mục tiêu chung.
Môi trường MAXLEGO khuyến khích và đòi hỏi sự chủ động, tiến bộ vượt trội, đột phá sáng tạo - những tố chất & tinh thần cần có để cùng kiến tạo thành công.

văn hóa doanh nghiệp
đội ngũ maxlego

MAXLEGO TEAM

Gặp gỡ những con người tuyệt vời tại MAXLEGO !

BAN LÃNH ĐẠO

ĐỘI NGŨ CBQL & NHÂN VIÊN

Đinh Thị Yến

Operation Manager - Vuong Thuy

Hoàng Quốc Chung

Sales Manager - Makkens JSC & Matea

Phạm Thị Huệ

Franchise Leader

Nguyễn Duy Sơn

Sales Executive - Den Van Anh

Vũ Quỳnh Chi

HR Leader

Vũ Thị Ngọc Ánh

Account Leader

Huỳnh Thị Diệu Anh

Sales Admin - Makkens JSC & Matea

Bàng Thị Bích Ngọc

Sales Admin - Den Van Anh

Vũ Thu Hương

Content Marketing

Nguyễn Thị Duyên

Recruitment Specialist

Nguyễn Phương Anh

Administrative Personnel

Dương Thị Thơm

Accountant
img

Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp, tổ chức có tham vọng dẫn đầu thị trường, tiên phong trong quá trình hội nhập quốc tế; những doanh nghiệp FDIs tìm kiếm đối tác chuyên nghiệp tại Việt Nam".

Mr. Nguyễn Cao Cường

CEO
Boss-Maxlego
Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp, tổ chức có tham vọng dẫn đầu thị trường, tiên phong trong quá trình hội nhập quốc tế; những doanh nghiệp FDIs tìm kiếm đối tác chuyên nghiệp tại Việt Nam.

MR. NGUYỄN CAO CƯỜNG

CEO